Giới thiệu

"...Để gói gọn tinh hoa một sản phẩm
Bảo vệ sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng"

Mục tiêu của công ty Trang Tín chúng tôi luôn luôn đặt Chất lượng Sản Phẩm, Lợi ích & Tương lai của khách hàng là trên hết. Là công ty chuyện về Thiết kế và Sản xuất bao bì, chúng tôi nhận thấy bao bì ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quảng cáo hình ảnh & sản phẩm của một công ty, đồng thời phát huy giá trị của thương hiệu, tạo ấn tượng cho các dòng sản phẩm mới. Vì vậy, Chúng tôi luôn mong muốn được cùng với Quý khách hàng xây dựng và phát triển thương hiểu thông qua việc thiết kế và sản xuất các loại bao bì phức hợp được in ấn trên các loại chất liệu như:
-Bao bì Ghép phức hợp Cấu trúc: KPET/MPET/PE, PET/MPET/PE, OPP/MPET/PE, PA/PE,…
-Bao bì Nhựa đơn: OPP, PE, PP, PVC (màng co), HDPE,…
-Bao bì Giấy: Túi giấy, Cataogue, Brochure, lịch, decal, tờ rơi, hộp, tem chống hàng giả,…Xem thêm

Qui trình sản xuất

Nguyên vật liệu

Công Ty Trang Tín cam kết mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm được cấu tạo bằng các nguyên liệu tốt nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe của mọi ngành.

Thiết kế

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế sáng tạo, tận tâm, hỗ trợ mọi thay đổi của khách hàng và chỉ tiến hành sản xuất khi Quý khách hàng đã hài lòng với mẫu thiết kế.

In ấn

Sau khi đã chốt mẫu thiết kế, sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt. Trang Tín tự hào sở hữu công nghệ in hiện đại nhất trên thị trường, với 4 dàn máy tự động gồm 2 máy in 10 màu và 2 máy in 8 màu, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng mọi kiểu dáng, màu sắc phức tạp nhất nhưng vẫn cam kết đảm bảo về số lượng và thời gian hoàn thành.

Ghép màng

Sau công đoạn in, chúng tôi sẽ tiến hành ghép màng vì tuỳ thuộc vào sản phẩm bên trong mà bao bì sẽ có cấu trúc khác nhau. Hiện tại công ty chúng tôi có 2 loại máy ghép: - Có dung môi - Không dung môi

Cắt & tạo hình sản phẩm

Sau khi công đoạn ghép đã hoàn toàn kết dính, chúng tôi sẽ cắt và tạo hình kiểu túi. Trang Tín sở hữu 13 máy cắt các loại, có thể cắt và tạo hình tất cả các kiểu túi hiện có trên thị trường từ đơn giản đến phức tạp.

Vận chuyển

Tất cả các bao bì do Trang Tín sản xuất đều phải vượt qua khâu kiểm tra chất lượng trước khi đến với Quý khách hàng. Ngoài giao hàng dưới dạng túi, chúng tôi còn có thể giao hàng dưới dạng cuộn nếu Quý khách có máy đóng gói tự động.

Lịch sử hình thành

Thành lập
1995

Thành lập

Thành lập Cơ Sở SX In Bao bì đơn Trang Tín tại Quận 6 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát triển

Phát triển

Thành lập Công Ty TNHH SX Bao Bì Trang Tín & dây chuyền chuyên sản xuất Bao Bì nhựa phức hợp.

Thay đổi

Thay đổi

Chuyển đổi cơ cấu & chủ sở hữu thành lập Công Ty Cổ Phần sản xuất Bao Bì Trang Tín. VP Đại diện tại Quận Bình Tân. Nhà máy sản xuất tại Trần Đại Nghĩa, Quận Bình Chánh khoảng 2.000M².

Đầu tư

Đầu tư

Đầu tư thêm dây chuyền sản xuất được lắp đặt gồm Máy in, máy ghép, máy chia & máy cắt làm túi. Bên cạnh đó Công ty cũng nhận được đánh giá chứng nhận ISO 9001:2000.

Mở rộng

Mở rộng

Lên kế hoạch & bắt đầu xây dựng Nhà máy mới – Nhà máy và trụ sở chính hiện tại – Tại KCN Hải Sơn, Đức Hòa Long An trên diện tích đất 9.500 M².

Thay đổi cơ sở hạ tầng

Thay đổi cơ sở hạ tầng

Tiến hành di dời toàn bộ thiết bị, văn phòng, nhà xưởng,… từ Nhà máy cũ sang Nhà máy mới. Hình thành Hệ thống dây chuyền sản xuất mới, hiện đại được đầu tư và lắp đặt ngay sau khi Nhà máy hoàn thiện. Đầu tư Máy in 10 màu Công nghệ Nhật, Máy ghép Không dung môi ( Bao bì đảm bảo an toàn tiếp xúc thực phẩm ), máy làm túi 4 cạnh, máy làm túi 8 cạnh, túi đáy đứng zipper….

Thành tựu

Thành tựu

Công ty được đánh giá chứng nhận: ISO 22000:2005 (HACCP)

Doanh thu tiến triển

Doanh thu tiến triển

Công Ty đánh dấu mức về doanh thu, đạt gấp 6 lần so với doanh thu năm 2007.

Đinh hướng quốc tế
2020

Đinh hướng quốc tế

Dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư, lắp đặt nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu cho Quý Khách hàng tại nội địa cũng như khách hàng tại các Quốc gia lân cận như Campuchia, Thái Lan, Sigapore, Malaysia, Nhật, Trung Quốc, Mỹ……….. Các sản phẩm bao bì Trang Tín được Khách hàng của chúng tôi đóng gói sản phẩm & xuất vào các nước Trung Đông, siêu thị Cosco, Walmart.

page.about-us