Sản phẩm đa dạng

Bao bì 3 biên

Bao bì 3 biên

Bao bì dạng gói hoặc túi gối có mối hàn ở cả ba hoặc bốn cạnh và chủ yếu được sử dụng cho các loại bột, bột nhão, gia vị và chất lỏng. Những bao bì nhỏ, nhẹ này được sử dụng cho các ứng dụng trong của nhiều loại sản phẩm như cà phê hòa tan, gia vị, bột dược phẩm, dầu gội và kem.

Bao bì hàn lưng

Bao bì hàn lưng

Túi hàn lưng còn được gọi là túi hàn lưng giữa. Nói một cách đơn giản, đó chính là chiếc túi đóng gói được hàn kín ở mặt sau túi. Phạm vi ứng dụng của túi niêm phong mặt sau rất rộng: kẹo, mì ăn liền đóng gói, các sản phẩm từ sữa đóng gói, v.v. đều áp dụng loại bao bì này. Một mặt có thể đảm bảo chất lượng gạo, tránh ẩm ướt. Mặt khác, bao bì hàn lưng không chỉ nhỏ gọn, tiện lợi mà còn đẹp mắt.

Bao bì đáy đứng

Bao bì đáy đứng

Túi đứng hoặc doypack là một loại bao bì linh hoạt có thể đứng thẳng ở đáy để trưng bày, bảo quản và thuận tiện, có đặc điểm mềm dẻo và kín khí.

Bao bì 4 cạnh

Bao bì 4 cạnh

Túi được niêm phong ở cả bốn phía. So với một gói, chiếc túi này không thể uốn cong hoặc giãn ra nhiều. Nó giúp cải thiện khả năng chống rò rỉ bằng cách bịt kín túi ở cả bốn phía. Lợi ích của túi niêm phong 4 mặt là linh hoạt và kín khí mà không tốn kém.

Bao bì 8 cạnh

Bao bì 8 cạnh

Quá trình niêm phong tám cạnh bao gồm việc hàn nhiệt tất cả tám cạnh của túi, mang lại độ kín chắc chắn hơn so với túi 3 biên. Quá trình này tạo ra một chiếc túi hình khối có thể tự đứng thẳng và có khả năng chống thủng, chống ẩm và oxy tuyệt vời.

Bao bì tạo hình

Bao bì tạo hình

Túi tạo hình là loại túi đóng gói được sản xuất theo nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau nhằm mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm và làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn.

công nghệ

CÔNG NGHỆ IN ẤN

In ấn là một trong những công đoạn then chốt đối với việc sản xuất bao bì. Tuy nhiên, làm sao để biết nhu cầu của bạn sẽ phù hợp với công nghệ in ấn nào ? Sau đây công ty Trang Tín sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về các công nghệ in phổ biến trên thị trường hiện nay.

Xem chi tiết

CÔNG NGHỆ GHÉP

Ghép màng là quy trình mà 2 hay nhiều lớp màng bao bì được kết nối với nhau cách sử dụng chất kết dính. Là tráng lên một lớp màng vật liệu bằng một lớp màng vật liệu khác ở dạng lỏng (nóng chảy) sau khi lớp vật liệu này nguội đi sẽ đông cứng lại để tạo nên lớp màng 2 mặt mỏng.

Xem chi tiết

TIÊU CHUẨN

ISO 22000:2018

ISO 22000 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận kết hợp cách tiếp cận ISO 9001 với quản lý an toàn thực phẩm và HACCP để đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chỉ ra cách một tổ chức có thể chứng minh được khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn.

Xem chi tiết

HACCP Codex Alimentarius (CXC 1-1969, Rev.5-2020)

Tiêu chuẩn HACCP là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn HACCP là cụm từ viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points giúp doanh nghiệp, tổ chức kiểm soát giới hạn các mối nguy hình thành trong quá trình sản xuất chế biến thực phẩm.

Xem chi tiết

BRCGS Cite code: 10012397

BRCGS là công cụ giúp doanh nghiệp cải thiện an toàn thực phẩm. Đây cũng là phương tiện để doanh nghiệp kiểm tra, kiểm soát xem việc thực hiện an toàn thực phẩm của mình có thực sự hiệu quả hay không. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể giảm thiểu được lượng sản phẩm bị thu hồi, sản phẩm phế thải.

page.service